Monday, 24/06/2019|

Tết Sum Vầy Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 28 tháng 1 năm 2019 ( tức ngày 23 tháng chạp Âm lịch ), Trường THCS Sơn Lộc phối hơp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Sơn Tây, Thị Đoàn Sơn Tây, Đoàn phường Sơn Lộc, Đoàn trường THPT Sơn Tây và Hội phụ huynh học sinh nhà trường tiến hành tổ chức chương trình hoạt động Chào xuân 2019 với chủ đề: "Tết Sum Vầy". Trong buổi hoạt động, nhà trường đã trao 6 suất quà của Hội Chữ Thập Đỏ thị xã và Đoàn phường Sơn Lộc tới các em học sinh nghèo. Đồng thời nhà trường và Thị Đoàn Sơn Tây cùng với Đoàn trường THPT Sơn Tây đã phối hợp tặng 34 chiếc bánh trưng tới các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường. Những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy ý nghĩa, là nguồn động viên to lớn tới các em học sinh trong học tập và cuộc sống.

Cũng trong buổi hoạt động này, nhà trường đã có món quà động viên chúc mừng năm mới tới gia đình đồng chí Định Thị Thùy Linh có chồng là bác sĩ Nguyễn Hải Thụy, hiện đang công tác ở Đảo Sinh Tồn Đồng thuộc quần đảo Trường Sa.

Một số hình ảnh buồi hoạt động :

Tác giả: Quang Tuấn
Năm 2019 : 3.725