Sunday, 17/11/2019|

Lễ Khai Giảng năm học mới 2019 - 2020

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, hòa chung không khí khai giảng của cả nước, Trường THCS Sơn Lộc chính thức bước vào năm học mới 2019 - 2020.

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Đồng chí Đỗ Thị Lan Hương - Trưởng Ban Tổ chức - Trưởng Phòng Nội vụ thị xã cùng đại diện chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Tại lễ khai giảng, trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, cô giáo Phan Thị Yến Nga, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Bước vào năm học mới 2019 - 2020, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết của ngành về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông; thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chủ yếu với các giải pháp cơ bản; năm học tập trung nâng cao hiệu quả của công tác quản lý; tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học; đổi mới kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh; năm học tập trung phát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục; triển khai đề án giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh.

Tác giả: QUANG TUẤN
Năm 2019 : 5.278