Sunday, 18/08/2019|

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Trong những năm qua, Chi bộ Trường THCS Sơn Lộc luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Chiều ngày 20/12/2018, được sự đồng ý của Đảng bộ Phường Sơn Lộc, Chi bộ Trường THCS Sơn Lộc tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Trịnh Thanh Thư - Giáo viên tổ Tự Nhiên trường THCS Sơn Lộc.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Đinh Thị Thùy Linh đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới:

Tác giả: Quang Tuấn
Năm 2019 : 4.312