Tuesday, 24/11/2020|

Hướng về Miền Trung thương yêu

Nhằm góp phần chung tay cùng miền Trung vượt qua thời kỳ khó khăn do bão lũ, cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh trường THCS Sơn Lộc đã quyên góp tiền ủng hộ bà con vùng lũ.

Sáng ngày 26/10 trường THCS Sơn Lộc đã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên mỗi người ủng hộ tối thiểu một ngày lương. Ngoài ra Ban Giám Hiệu nhà trường đã phát động thêm đến từng học sinh, tùy theo điều kiện của từng gia đình, mỗi bạn cũng góp một phần nhỏ tình cảm của mình đến với Miền Trung.Tất cả cán bộ giáo viên, công nhân viên và  học sinh đã nhiệt tình tham gia cùng nhà trường.

Ngay trong buổi sáng 26/10 nhà trường đã tổng kết và gửi số tiền về Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.

Năm 2020 : 2.037