Monday, 24/06/2019|

Hội nghị CB CC-VC Trường THCS Sơn Lộc năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học. Sáng ngày 05/10/2018, Hội nghị CB CC-VC Trường THCS Sơn Lộc năm học 2018 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự Hội nghị có các đồng chí cấp ủy chi bộ - BGH , Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường.

Hội nghị CB CC-VC năm học 2018-2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học học 2018-2019.

Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018; phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân năm học 2017 - 2018; thông qua dự thảo quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2017 - 2018, đồng thời đăng kí thi đua năm học 2018 - 2019.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn: đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và đặc biệt trong công tác ôn thi vào lớp 10 THPT
           Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, với quyết tâm mỗi cán bộ, viên chức sẽ là nhân tố tích cực để xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm học 2018 -2019 và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh Hội nghị CB CC - VC:

Tác giả: QUANG TUẤN
Năm 2019 : 3.725